HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG VIỆT NAM TỈNH TÂY NINH VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ QUỐC GIA ĐỒI 82 TÂN BIÊN.

Thứ tư - 27/07/2016 19:00 45 0

Nhân kỹ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2016, ngày 27/7/2016. Đoàn Hội cựu thanh niên xung phong Việt Nam tỉnh Tây Ninh, do đồng chí Trần Minh Châu, UVBCH Trung ương hội Cựu TNXP Việt Nam, chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82 huyện Tân Biên, tại bia tưởng niệm thanh niên xung phong, đoàn đã đặt tràng hoa kính cẩn nghiên mình bày tỏ lòng tri ân, thành kính đối với thế hệ cha anh và mặc niệm viếng hương hồn khắc ghi và biết ơn các anh hùng liệt sỹ. Sau lễ viếng, các đồng chí đến thắp hương lên từng ngôi mộ thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

CỰU TNXP VÀ CÁC BẠN ĐOÀN VIÊN THẮP HUƠNG TẠI BIA TUỞNG NIỆM ĐỒI 82.bmp

Cựu TNXP và các bạn đoàn viên thắp huơng tại bia tuởng niệm các anh hùng liệt sĩ đồi 82

Qua đó, thay lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay hãy sống cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, để nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với đất nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thiên Phú – Duy Phú