HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN TÂN BIÊN TRAO QUÀ CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ ĐANG THỰC HIỆN CÁCH LY

Thứ năm - 28/10/2021 16:00 711 0

Ngày 27.10.2021 Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên vừa tổ chức trao quà cho Hội viên hội phụ nữ gặp khó khăn, bị cách ly trong đợt dịch Covid-19.

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao 100 phần quà cho 3 xã Thạnh Bình, Tân Bình và Hoà Hiệp cho các hội viên đang gặp khó khăn do thực hiện cách ly. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Với tổng số tiền trị giá 30.000.000 đồng. Được biết số quà trên được vận động từ nguồn hỗ trợ của mạnh thường quân trên địa bàn huyện.

TRAO QUÀ CHO CÁC CHI HỘI PN XÃ TẠI HỘI LHPN HUYÊN.bmp

TRAO QUÀ CHO CÁC CHI HỘI PhỤ NỮ CÁC XÃ TẠI HỘI LHPN HUYÊN

Các phần quà trên góp phần chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời để hội viên chi hội Phụ nữ vượt qua khó khăn trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thạch Thảo