UBMTTQVN huyện Tân Biên trao quà và tiền hỗ trợ cho những hộ khó khăn về từ vùng dịch và gia đình có F0 tử vong do dịch bệnh.

Thứ ba - 26/10/2021 22:00 715 0

Ngày 25.10.2021 Uỷ ban Mặt trấn Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên phối hợp cùng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình khó khăn có người mất do nhiễm dịch bệnh Covid-19 (F0); Những người từ các vùng dịch trở về có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Biên do đồng chí Hồ Hùng Dũng - Trưởng ban Dân vận huyện Uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên làm trưởng đoàn.

Theo đó, lần lượt tại các điểm đến đoàn đã trao 62 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn trở về từ vùng dịch ở các xã Tân Lập, Tân Bình, Thạnh Tây, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thị trấn, Hoà Hiệp, Tân Phong và Trà Vong. Mỗi hộ là 01 phần quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng. Bên cạnh đó hỗ trợ cho 02 hộ gia đình, mỗi hộ 01 triệu đồng ở xã Tân Phong và thị trấn Tân Biên không may có người mất do dịch Covid-19 (F0). Kinh phí được trích từ nguồn vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Tây Ninh.

TRAO QUÀ TẠI VĂN PHÒNG ẤP THẠNH TRUNG.JPG

TRAO QUÀ TẠI VĂN PHÒNG ẤP THẠNH TRUNG XÃ THẠNH TÂY

Các phần quà này góp phần chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời để các hộ gia đình vượt qua khó khăn trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thạch Thảo