ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ MỎ CÔNG TRƯỚC KỲ HỌP

Thứ ba - 26/10/2021 22:00 736 0

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ MỎ CÔNG TRƯỚC KỲ HỌP

Ngày 26.10.2021, tại xã Mỏ Công huyện Tân Biên, tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Đức Trong – Thường vụ tỉnh Uỷ - PCT Thường trực UBND tỉnh, bà Kim Thị Hạnh – Phó tổng biên tập báo Tây Ninh và tổ đại biểu số 09 HĐND huyện Tân Biên gồm ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực huyện, ông Nguyễn Thanh Xuân – Chủ tịch Hội nông dân huyện, ông Nguyễn Thái Súng – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Mỏ Công, vừa có buổi Tiếp xúc với đại diện 65 bà con cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

QUANG CẢNH BUỔI TIẾP XÚC CỬ TRI MỎ CÔNG.JPG

QUANG CẢNH BUỔI TIẾP XÚC TẠI XÃ MỎ CÔNG

Tại buổi Tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với bà con cử tri kết quả kỳ họp lần thứ nhất HĐND tỉnh khoá X, kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2021 – 2026 và thông báo kết quả trả lời về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ họp trước. Đồng thời thông báo chương trình kì họp lần thứ 2 HĐND tỉnh, huyện.

Bà con cử tri xã Mỏ công có ý kiến xoay quanh những vấn đề sau: Việc giải quyết chế độ theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ còn chậm; việc tiêm chủng vắc xin phòng covid-19 cho trẻ em cần được triển khai trong thời gian sớm nhất, Cống thoát nước 2 bên quốc lộ 22B đoạn qua chợ xã Mỏ Công, rãnh cống thoát nước lớn gây nguy hiểm cho người dân khi lưu thông; Cần xây dựng trụ ATM cho 03 xã cánh Tây của huyện Tân Biên, việc cấp đổi giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm giải quyết.

ÔNG VÕ ĐỨC TRONG TRẢ LỜI CỬ TRI XÃ MỎ CÔNG TẠI BUỔI TIẾP XÚC.JPG

ÔNG VÕ ĐỨC TRONG TRẢ LỜI CỬ TRI XÃ MỎ CÔNG TẠI BUỔI TIẾP XÚC

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.

Thạch Thảo – Duy Phú