Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nông dân xã Hòa Hiệp.

Thứ hai - 25/07/2016 23:00 959 0

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nông dân xã Hòa Hiệp.

​Ngày 25.7.2016, Hội nông dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với hội nông dân xã Hòa Hiệp đã tổ chức hội nghị Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 70 bà con nông dân trong xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, bà con nông dân đã được Hội nông dân tỉnh tuyên truyền về  một số điều luật như: Luật hình sự, luật hôn nhân gia đình, luật đất đai và thông báo về một số loại tội phạm thường sảy ra hiện nay như: Tội cố ý gây thương tích, tội xâm hại đến tính mạng, sức khỏe của người khác; các hành vi xâm phạm đến chế độ hôn nhân và gia đình; các quy định xử phạt về sản xuất, chế biến, buôn bán các loại thức ăn gia súc, gia cầm, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng... Qua đó, nhằm giúp cho bà con nông dân nêu cao tinh thần cảnh giác và có ý thức ngăn ngừa các tội phạm sảy ra ở địa phương.