Tân Biên: Ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2016

Thứ hai - 25/07/2016 23:00 127 0

Tân Biên:  Ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2016

Sáng ngày 25.7; Ban chỉ đạo liên ngành làm công tác vận động quần chúng các xã và thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã đồng loạt ra quân làm công tác dân vận năm 2016.

Tại xã Tân Phong đã được huyện chọn làm điểm tổ chức ra quân làm công tác dân vận, với sự tham gia của gần 50 cán bộ chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên. Đến dự có đại tá Cao Văn Vĩnh phó chính ủy bộ chỉ huy biên phòng tỉnh (thành viên Ban chỉ đạo công tác vận động quân chúng tỉnh), Ông Nguyễn Văn Hồng phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện.​

Cán bộ, chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên cùng nhân dân xã Tân Phong ta quân làm công tác dân vận 2016

Trong đợt làm công tác dân vận lần này, cán bộ chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên sẽ cùng với các cấp, các ngành và nhân dân trong xã tổ chức tuyên truyền học tập chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước trong nhân dân, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia thực hiện các công trình xây dựng nông thôn mới, sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương thủy lợi, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, mái ấm tình thương; khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu ở dân cư"…đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa , văn nghệ , thể thao tạo sự hiểu biết và tình cảm đoàn kết gắn bó giữa quân với dân ở địa phương.

Cùng ngày, Đại đội Dân quân cơ động về tham gia công tác dân vận tại ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây; các Đồn biên phòng làm công tác dân vận tại địa phương nơi đóng quân... các xã, thị trấn trong huyện và các đơn vị sẽ phối hợp làm công tác dân vận từ ngày 25.7 đến ngày 3.8.2016