Lãnh đạo tỉnh: Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu tại huyện Tân Biên.

Thứ bảy - 23/07/2016 02:00 58 0

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2016). Sáng ngày 22.7.2016, Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm tặng quà ông Nguyễn Văn Sáu (tức 6 Dò)

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Đặng Văn Nhanh, sinh năm 1952, là thương binh ¼, cư trú ấp Suối Ông Đình (xã Trà Vong); ông Phạm Thanh Hữu, sinh năm 1955, là thương binh ¼, ông Nguyễn Văn Sáu (tức 6 Dò), sinh năm 1932, thương binh ¾, ông Hồ Văn Bồi sinh năm 1947, là thương binh ¼, cư ngụ khu phố  2 (thị trấn Tân Biên); ông Đinh Ngọc Ngoạn, sinh năm 1936, là thương binh 2/4, bà Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1934, là vợ liệt sỹ, cư ngụ ấp Thạnh Tân (xã Thạnh Tây). Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng các đối tương chính sách luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của đảng, chính sách, phát luật của nhà nước và tích cực tham gia vào các phong trào kinh tế - xã hội, An ninh - Quốc phòng ở địa phương.

Các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt  và trao tặng quà của tỉnh ủy , HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách.