Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cư tri xã Tân Lập

Thứ sáu - 22/07/2016 02:00 75 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cư tri xã Tân Lập

Sáng ngày 21.7.2016, Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp - phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tấn Đức - phó giám đốc sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri xã Tân Lập.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và trả lời kết quả xác minh, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Cử tri xã Tân Lập phát biểu ý kiến, kiến nghị tại kỳ họp.

Bà con cử tri xã Tân Lập đã có ý kiến, kiến nghị: Cần nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22B (đoạn từ TP Tây Ninh đến cửa khẩu Quốc tế Xa Mát) để đảm bảo lưu lượng phương tiện tham gia giao thông ngày một nhiều; Đoạn Quốc lộ 22B (khu vực gần nông trường cao su Xa Mát) thường bị ngập trong mùa mưa, hàng năm đều có người bị tai nạn giao thông tử vong; cần đưa giáo dục về an toàn giao thông vào trong nhà trường cho học sinh tiểu học và THCS; có biện pháp quản lý học sinh thường hay bỏ học vào các cơ sở Internet chơi gams;  đường mương thoát nước dọc theo 2 bên đường trong khu dân cư biên giới Chàng Riệc cần có nắp đậy để tránh tình trạng tai nạn sảy ra

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.