Bàn giao nhà đội công tác địa bàn Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát

Thứ năm - 04/11/2021 19:00 262 0

Bàn giao nhà đội công tác địa bàn Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát

Ngày 03.11.2021 tại ấp Tân Tiến xã Tân Lập, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Tây Ninh tiến hành bàn giao nhà đội công tác địa bàn Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát,  dự lễ bàn giao có đồng chí đại tá Nguyễn Ngọc Phước - Phó chỉ huy trưởng Hậu cần-Kỷ thuật Bộ đội biên phòng tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng kinh tế hạ tầng huyện Tân Biên, đại diện Đảng ủy-UBND xã Tân Lập.

NHÀ ĐỘI CÔNG TÁC  ĐÔN BPCKQT XA MAT.jpg

Công trình nhà đội công tác khi hoàn thành

Được biết đây là công trình do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tây Ninh đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 2 tỷ đồng, gồm các hạng mục như: nhà ở, phòng làm việc diện tịch 113,4m2 ; nhà ăn, nhà bếp diện tích 79,7 m2 ; cột cờ, nền sân lát gạch diện tích 281m2 ;  hàng rào xây gạch dài 141,5m với cổng rào bằng sắt dài 12m . Đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng./.

Duy Phú - Quyên Hoàng