Huyện đoàn Tân Biên tổ chức ngày hội tuổi trẻ sáng tạo năm 2019

Thứ tư - 02/10/2019 14:00 48 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức ngày hội tuổi trẻ sáng tạo năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTNVN (15/10/1956-15/10/2019). Ngày 1.10, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng tài nguyên và môi trường huyện tổ chức ngày hội tuổi trẻ sáng tạo năm 2019,  với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ 20 đơn vị Chi đoàn khối cơ quan, ban ngành huyện; Đoàn thanh niên các xã, thị trấn và các Trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Những bộ sản phẩm tham gia Hội thi

Hưởng ứng phong trào này, các đơn vị đã sáng tạo chế biến từ những vật liệu nhựa đã qua sử dụng để làm ra hơn 20 bộ sản phẩm: Ngôi nhà mơ ước, bình lọc nước, vong xoay âm nhạc, đèn hoa trang trí, bộ dụng cụ học tập của học sinh, cờ báo hiệu ban đêm... có ý nghĩa và tác dụng thiết thực để phục vụ cho đời sống, sinh hoạt hàng ngày.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải  A cho sản phẩm cờ báo hiệu ban đêm dùng cho đoàn viên thanh niên tham gia điều tiết giao thông vào ban đêm của Đoàn thanh niên Quân sự huyện và sản phầm làm từ nắp chai nhựa thành bản đồ Việt Nam dùng cho việc giảng dạy bộ môn lịch sử trong nhà trường của Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh cùng 2 giải B và 3 giải C cho các đơn vị có những bộ sản phẩm chế biến sáng tạo tiêu biểu.