Thứ bảy - 15/08/2020 00:00 241 0

Trao vốn sinh kế cho người khuyết tật huyện Tân Biên

Sáng ngày 13.8.2020, tại xã Tân Phong, Hội bảo trợ người khuyết tật tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Biên tổ chức Trao vốn sinh kế cho người  khuyết tật trên địa bàn xã theo hình thức trợ vốn hoàn lại. đến dự và trao vốn có ông Nguyễn Văn Quá- Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật tỉnh, bà Hồ Thị Mộng Thu- Phó Giám đốc Quỹ xã hội từ thiện tâm nguyện Việt TP Hồ Chí Minh, ông Trần Văn Lộc- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao vốn sinh kế cho người khuyết tật huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao 160 triệu đồng cho 16 người khuyết tật trên địa bàn xã Tân Phong, mỗi người 10 triệu đồng để đầu tư vào sản xuất, chăn nuôi, với gian 2 năm hoàn lại vốn để chuyển giao cho người khuyết tật khác. Nguồn vốn trên do Quỹ xã hội từ thiện tâm nguyện Việt TP Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng và Hội bảo trợ người khuyết tật tỉnh vận động các doanh nghiệp hỗ trợ 60 triệu đồng; góp phần tạo công ăn, việc làm cho người khuyết tật.