Khởi công xây nhà tình nghĩa cho gia đình Cựu thanh niên xung phong huyện Tân Biên

Thứ bảy - 15/08/2020 00:00 164 0

​Ngày 14.8, Hội Cựu TNXP tỉnh Tây Ninh cùng với Hội Cựu TNXP huyện Tân Biên và Huyện đoàn Tân Biên đã tỗ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình Cựu thanh niên xung phong trong huyện. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lợi- Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh.

Nghi lễ động thổ xây nhà tình nghĩa cho gia đình Cựu TNXP huyện Tân Biên

Căn nhà được xây dựng cho gia đình ông Đỗ Duy Khâm sinh năm 1953, cư ngụ Khu phố 6, thị trấn Tân Biên là thanh niên xung phong trong thời kỳ kháng chiến chống mỹ cứu nước, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng có diện tích hơn 40 m2, với kinh phí 50 triệu đồng, do Trung ương Hội Cưu TNXP Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tài trợ. Góp phần giúp cho gia đình Cựu TNXP ổn định cuộc sống.

Dịp này, Hội Cựu TNXP tỉnh Tây Ninh tặng thêm cho ông Đỗ Duy Khâm 500.000 đồng.