Tân Biên: Bàn giao nhà "Khăn quàng đỏ" cho học sinh xã Tân Lập.

Thứ năm - 20/08/2020 00:00 178 0

Tân Biên: Bàn giao nhà

​Sáng ngày 17.8.2020, Huyện đoàn Tân Biên cùng với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện,  Ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè xã Tân Lập đã tổ bàn giao "Nhà khăn quàng đỏ" cho học sinh trên địa bàn xã.

Bàn giao nhà  "Khăn quàng đỏ"  cho gia đình em Lê Thành Danh

Căn nhà được xây dựng cho gia đình em Lê Thành Danh, học sinh lớp 4C, Trường tiểu học Tân Lập; con của ông Nguyễn Văn Chanh và bà Lê Thị Hồng, cư ngụ ấp Tân Tiến, xã Tân Lập; thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nguồn kinh phí trên do Ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè xã Tân Lập vận động các mạnh thường quân trên địa bàn xã ủng hộ 50 triệu đồng xây căn nhà có diện tích 40 m2; góp phần giúp cho gia đình ổn định cuộc sống và gúp cho em Lê Thành Danh vượt khó, học tập tốt.