Kết nghĩa giữa Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên với Nhà thiếu nhi quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 19/06/2019 14:00 43 0

Tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị Nhà thiếu nhi quân 3 - thành phố Hồ Chí Minh và Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên.

Ngày 18.6.2019, tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên đã diễn ra  Lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị Nhà thiếu nhi quân 3 - thành phố Hồ Chí Minh và Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên.

Hai nhà thiếu nhi ký kết văn bản hợp tác

Tại lễ ký kết, hai Nhà thiếu nhi đã thông qua và thống nhất với nội dung kết nghĩa gồm các hoạt động hướng tới việc chăm lo, tạo điều kiễn phát triển cho thiếu nhi, các câu lạc bộ nhóm, lớp học năng khiếu; chia sẻ các mô hình hoạt động mới, giới thiệu, chuyển giao các hoạt động hiệu quả; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào thiếu nhi; vận động tặng quà, đồ dùng học tập, cơ sở vật chất cho học sinh nghèo; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; trao đổi kinh nghiệp và giúp đỡ nhau trong học tập giữa hai đơn vị.

Lãnh đạo Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên và Nhà thiếu nhi quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết giao ước hợp tác thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp nhau cùng phát triển.

Nhân dịp này, Nhà thiếu nhi quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 30 xuất học bổng và quà cho các em thiếu nhi nghèo, hiếu học và học giỏi của huyện Tân Biên với tổng trị giá là 15 triệu đồng.