Xã đoàn Tân Phong trao nhà nhân ái cho hộ cận nghèo

Thứ năm - 13/06/2019 01:00 140 0

Xã đoàn Tân Phong trao nhà nhân ái cho hộ cận nghèo

Ngày 12.6.2019, xã đoàn Tân phong phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã tổ chức trao nhà nhân ái cho hộ cận nghèo của xã.

Trao nhà cho gia đình ông Võ Thanh Hải

Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình ông Võ Thanh Hải, sinh năm 1978 , cư ngụ ấp Sân Bay, xã Tân Phong, thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 54m2 được xây dựng kiên cố, mái lợp tôn, tường xây gạch, nền gạch bông với kinh phí hơn 80 triệu đồng; do Công ty TNHH Tiến Thành (xã Tân Phong, huyện Tân Biên) tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ; góp phần giúp cho gia đình ông Hải ổn định cuộc sống.