Tân Biên: Khánh thành Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện

Thứ hai - 17/06/2019 13:00 202 0

Tân Biên: Khánh thành Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện

Sáng ngày 15.6.2019, Huyện Ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên cùng với nhà đầu tư đã tổ chức lễ khánh thành Công trình Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện. Đến dự có ông Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy; ông Đặng Văn Nghĩa - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Công trình Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên được Huyện ủy, UBND huyện thực hiện dưới hình thức vận động xã hội hóa đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 2.000 m2 tại khuôn viên nhà thiếu nhi của huyện gồm: Hồ bơi lớn, hồ bơi nhỏ, căn tin phục vụ và một số công trình phụ khác với kinh phí hơn 5 tỷ đồng; do Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Thành Khôi (huyện Tân Biên) đầu tư, nhằm góp phần phục vụ tốt nhu cầu tập luyện của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó, trang bị kỹ năng bơi và chống đuối nước cho học sinh các cấp; đồng thời, phục vụ phong trào thể dục thể thao nhằm phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực bơi lội và tổ chức các giải đấu.

Phát biểu tại buổi Lễ ông Đặng văn Nghĩa- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nói lên mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng công trình Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện góp phần tạo cơ hội cho thanh thiếu niên và học sinh được học bơi và được rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt hơn cho việc học tập và đời sống của các em. Việc khánh thành bể bơi vào dịp hè càng có ý nghĩa cần thiết nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khoẻ và trang bị kỹ năng bơi, chống đuối nước cho thanh thiếu niên và học sinh.