Khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Thạnh Bắc

Thứ hai - 24/06/2019 17:00 188 0

Khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Thạnh Bắc

Ngày 23.6.2019, Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng với Huyện đoàn Tân Biên, UBND xã Thạnh Bắc phối hợp với Bệnh viên Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh và nhà tài trợ tổ chức Khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Thạnh Bắc.

Khám bệnh cho người nghèo xã Thạnh Bắc

Trong đợt này; các Y, Bác sỹ Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh đã khám, cấp thuốc điều trị bệnh tổng quát tai, mũi, họng, tim mạch, tiêu hóa, sản phụ khoa cho 300 đối tượng là người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em và tặng hơn 300 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số thuốc và quà tặng trị giá hơn 60 triệu đồng; Nguồn kinh phí trên do Tỉnh đoàn Tây Ninh vận động Bệnh viên Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH thiết bị Hoa Phong tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Góp phần giúp cho nhân dân vùng sâu, vùng xa bớt phần khó khăn trong cuộc sống.