Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ huyện Tân Biên năm 2019

Thứ tư - 13/03/2019 15:00 204 0

Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ huyện Tân Biên năm 2019

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Tối 12.3, tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn Tân Biên cùng với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ năm 2019.

Trao thưởng cho các đơn vị đạt giải cao trong Liên hoan

Tham gia Liên hoan có 10 Câu lạc bộ, đội, nhóm dân vũ đến tự các đơn vị trường THPT và các xã, thị trấn trong huyện. Trong thời gian từ 5 -7 phút, các đội đã thể hiện những tiết mục nhảy đặc sắc thuộc nhiều thể loại phong phú như nhảy hiện đại, hiphop, popping. Nhìn chung các đội đều có sự chuẩn bị khá công phu về phục trang, âm nhạc, đạo cụ... Bằng sự đam mê và sáng tạo, các CLB, đội, nhóm đã thể hiện hết mình trên sân khấu, góp phần mang đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động, đẹp mắt.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao giải A cho Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh; giải B cho Câu lạc bộ thị trấn Tân Biên, giải C cho câu lạc bộ xã Thạnh Bình và 7 giải khuyến khích cho các đội tham gia liên hoan.