Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2019

Thứ ba - 26/03/2019 18:00 147 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2019

Tại nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Ngày hội đoàn viên với sự tham gia của hơn 100 càn bộ, đoàn viên, thanh niên trong huyện.

Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộngsản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 26.3, tại nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Ngày hội đoàn viên với sự tham gia của hơn 100 càn bộ, đoàn viên, thanh niên  trong huyện.

Trao thẻ Đoàn cho đoàn viên mới được kết nạp

Trong dịp này, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Thư viện huyện tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày hội đọc sách tìm hiểu về Lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; Lịch sử, Truyền thống cách mạng của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; Lịch sử, Truyền thống của Đoàn, Hội; Những dấu ấn, lịch sử về Biển, đảo của tổ quốc; những kiến thức mới về khoa học, kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi và những kỹ năng sống, lao động, học tập. Nhằm tạo môi trường đọc sách lành mạnh, thân thiện; tăng cường sự hiểu biết, nâng cao dân trí, hình thành lối sống lành mạnh cho đàn viên, thanh niên trong cộng đồng.

Huyện đoàn cũng đã tổ chức Hội thi dung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1949 - 2019) với sự tham gia của 88 bạn đoàn viên trong huyện.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Tân Biên đã trao 88 thẻ đoàn viên cho các bạn đoàn viên mới được kết nạp vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm 2019