Tập huấn khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Thứ hai - 25/03/2019 15:00 96 0

Tập huấn khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn thanh niên khởi nghiệp

Ngày 22.3.2019, tại huyện Tân Biên, Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn thanh niên khởi nghiệp với chủ đề "Thương hiệu, nâng tầm thương hiệu và kết nối thương hiệu Việt" cho hơn 50 đoàn viên, hội viên và thanh niên có ý tưởng ham mê khởi nghiệp của các huyện Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành và Bến Cầu.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, Thạc sỹ, chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng- Chủ tịch, Giám đốc Công ty SDLT; nguyên giám đốc R&D, Viện kinh tế và Quản lý thành phố Hồ Chí Minh nói về thương hiệu của một số sản phẩm trên cả nước và ở địa phương hiện nay; một số giải pháp nâng tầm thương hiệu của sản phẩm; những nội dung về kết nối thương hiệu việt mang lại hiệu quả thiết thực và bền vững...

Các bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên đã đặt một số câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: cách tiếp cận nguồn vốn khởi nghiệp, giải pháp hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, kiến thức khởi nghiệp, đầu ra sản phẩm, định hướng thị trường, tạo liên kết chuỗi giá trị sản phẩm nông sản của thanh niên, các thủ tục pháp lý trong quá trình khởi nghiệp,… Các câu hỏi của các bạn đã được giải đáp một cách cận kẽ, chi tiết và hướng dẫn một cách cụ thể từ khâu tạo ra ý tưởng khởi nghiệp, thực hiện ý tưởng khởi nghiệp và đến khởi nghiệp thành công.