Tân Biên: Trao tặng xe đạp cho học sinh nữ và trao vốn phụ nữ khởi nghiệp cho phụ nữ nghèo

Thứ năm - 21/03/2019 22:00 36 0

​Ngày 21.3.2019, Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp với UBND xã Tân Bình và nhà tài trợ đã tổ chức Trao tặng xe đạp cho học sinh nữ và trao vốn khởi nghiệp cho phụ nữ nghèo trong xã.

Trao xe đạp cho học sinh nữ xã Tân Bình

Trong đợt này, Hội LHPN huyện Tân Biên đã trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học ở các đơn vị Trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã; mỗi chiếc xe trị giá 1 triệu đồng và trao vốn khởi nghiệp cho 4 chị phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; mỗi chị 5 triệu đồng. Nguồng kinh phí trên do Hội LHPN huyện vận động một số nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ, góp phần tiếp sức cho các em học sinh nữ đến trường và tạo điều kiện để các chị em phụ nữ nghèo có điều kiên buôn bán nhỏ, tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình.