Đoàn viên thanh niên huyện Tân Biên ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2020

Thứ ba - 13/10/2020 01:00 888 0

​             Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn. Sáng ngày 11.10; Huyện đoàn Tân Biên và Đoàn cơ sở các xã, thị trấn trong huyện đã đồng loạt tổ chức ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2020. Với sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên trong huyện.

Quang cảnh lễ ra quân

Tại thị trấn Tân Biên và địa phương trong huyện; đoàn viên thanh niên đã tham gia phát hoang, làm vệ sinh, thu gom rác thải trên các tuyến đường giao thông; trồng và chăm sóc cây xanh được các đơn vị Đoàn phát động thực hiện trong năm 2020. Qua đó nhằm tạo nên cảnh quan trên các tuyến đường ở đô thị và nông thôn xanh, sạch, đẹp.