Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh và Huyện ủy Tân Biên tặng quà tết trung thu cho trẻ em xã Tân Lập

Thứ sáu - 02/10/2020 15:00 793 0

​Nhân dịp tết trung thu năm 2020, Chiều 1.10, tại xã Tân Lập, Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh cùng với Văn phòng Huyện ủy Tân Biên đã đến tặng quà tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn xã.

Đoàn trao tặng quà cho trẻ em xã Tân Lập

Dịp này, Đoàn đã trao tặng quà gồm: Bánh trung thu, lồng đèn cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá hơn 100.000 đồng; nguồn kinh phí trên do cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh và Văn phòng Huyện ủy Tân Biên ủng hộ; góp phần tạo điều kiện cho trẻ em nơi biên giới vui đón tết trung thu năm 2020.