Tân Biên: Ngân hàng chính sách xã hội giải ngân cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường

Thứ năm - 08/10/2020 18:00 870 0

Ngày 8.10, tại xã Mỏ Công, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Tân Biên phối hợp với Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên và Hội Cưu chiến binh xã đã tổ chức giải ngân cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn vay ưu đãi thực hiện chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường.

Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Tân Biên giải ngân chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường tại xã Mỏ Công

Trong đợt này, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã giải ngân 2,4 tỷ đồng cho 120 hộ có hoàn cảnh khăn khăn, mỗi hộ 20 triệu đồng để làm mới và cải tạo công trình nước sạch, nhà tắm, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn Quốc gia về vệ sinh môi trường; nâng tổng số trong toàn huyện đến nay có hơn 5.400 hộ được vay ưu đãi với số vốn hơn 70 tỷ đồng. Góp phần thực hiện tốt chương trình 100% số hộ nông thôn đều có công trình nước sạch, vệ sinh môi trường đạt tiêu chuẩn Quốc gia.