Tân Biên: Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Thứ tư - 28/10/2020 23:00 858 0

​Ngày 26.10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP HCM giỏi cấp huyện năm học 2020-2021. với sự tham gia của 32 thí sinh là giáo viên đang làm tổng phụ trách đội ở các trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thi

Tại hội thi, mỗi thí sinh dự thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi hiểu biết kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh, phần thi kỹ năng thực hành, hướng dẫn thiếu nhi thực hành nghi thức đội và thi năng khiếu tổng phụ trách Đội về các lĩnh vực nghệ thuật do giáo viên làm tổng phụ trách Đội dự thi lựa chọn.

Hội thi là dịp để các Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.