Công an huyện Tân Biên phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ tư - 28/10/2020 23:00 939 0

Công an huyện Tân Biên phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 26.10, Công an huyện Tân Biên tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020. Tham dự buổi quyên góp có tập thể lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Lãnh đạo Công an huyện Tân Biên quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử làm nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Biên ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Ngay sau khi phát động, lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ và toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đã quyên góp số tiền hơn 70 triệu đồng, góp phần chia sẻ cùng nhân dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra.