Huyện đoàn Tân Biên: trao quà tết trung thu cho thiếu nhi dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp

Thứ năm - 01/10/2020 18:00 850 0

​Nhân dịp tết trung thu năm 2020,  Huyện đoàn Tân Biên cùng nhà tài trợ đã tổ chức đến trao tặng quà tết trung thu năm 2020 cho thiếu nhi dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp.

Trao tặng quà cho thiếu nhi đồng bào dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp

Dịp này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm: Bánh trung thu, lồng đèn và 500 quyển tập trắng trị giá hơn 20 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn ở Sóc Thiết và Sóc Chàng Rục xã Hòa Hiệp. Nguồn kinh phí trên do nhà thiếu nhi Quận 8 và nhà thiếu nhi Quận Gò Vấp- TP Hồ Chí Minh ủng hộ, góp phần tạo điều kiện cho trẻ em đồng bào dân tộc Khmer vui tết trung thu năm 2020.