Tân Biên: Ra mắt Câu lạc bộ Phụ trách Đội và Câu lạc bộ Chỉ huy Đội.

Thứ năm - 15/10/2020 21:00 820 0

Tân Biên: Ra mắt Câu lạc bộ Phụ trách Đội và Câu lạc bộ Chỉ huy Đội.

Chiều 13.10.2020, Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ trách Đội và Câu lạc bộ Chỉ huy Đội. Câu lạc bộ Phụ trách Đội huyện Tân Biên được thành lập gồm 30 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm có 7 thành viên và Câu lạc bộ Chỉ huy Đội gồm 43 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm 7 em.

Các câu lạc bộ ra mắt tại buổi lễ

Sau khi được thành lập, các câu lạc bộ sẽ tổ chức các hoạt động liên quan đến Điều lệ Đoàn - Hội - Đội, nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; tổ chức và tham gia các công trình, phần việc "Vì đàn em thân yêu", các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, tinh thần, giao lưu để các thành viên Câu lạc bộ trao đổi học tập kinh nghiệm thực tế, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thiếu nhi, xây dựng tổ chức đội ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, chị Nguyễn Thị Cúc- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện mong muốn các Câu lạc bộ sẽ góp phần trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho các thành viên trong câu lạc bộ  phụ trách Đội và các em Chỉ huy đội vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; sáng tạo, khéo léo trong tổ chức các hoạt động Đội, nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo để phong trào hoạt động Đội trên địa bàn huyện mang lại hiệu quả thiết thực.