Huyện đoàn Tân Biên tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông" năm 2020

Thứ năm - 22/10/2020 16:00 776 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi trực tuyến

​Chiều 21.10, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Vòng chung kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông" năm 2020. Đến dự có Thượng tá Lê Xuân Trường - Phó Trưởng Công an huyện, Phó Ban an toàn giao thông huyện và 32 thí sinh được tuyển chọn đại diện cho 21 cơ sở Đoàn trong toàn huyện tham gia cuộc thi.

Trao giải thưởng cho các thi sinh đạt giải cao tại vòng chung kết

Trải qua 01 tháng tổ chức, Cuộc thi "Trực tuyến Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông" do Huyện đoàn Tân Biên phát động đã thu hút 2.168 lượt thí sinh tham gia; qua các vòng thi, Ban tổ chức đã chọn ra 32 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh tham gia trả lời trắc nghiệm trực tiếp 30 câu hỏi về luật giao thông đường bộ; các giải pháp trọng tâm về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, phương pháp ứng xử một số tình huống có thể sảy ra trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ…

Kết quả, Ban tổ chức Cuộc thi đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Bảo Xuyên đơn vị Chi đoàn khối nhà nước 2; giải nhì cho thí sinh Đặng Hồng Thi đơn vị Xã đoàn Trà Vong; giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hà đơn vị Chi đoàn khối nhà nước 2 và 4 giải khuyến khích cho các thi sinh đạt số điểm cao trong cuộc thi.