Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình "Dấu chân tình nguyện"

Thứ sáu - 27/09/2019 23:00 53 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình

Ngày 26.9.2019, Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình "Dấu chân tình nguyện" với sự tham gia của hơn 60 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trong huyện. Đến dự có chị Hoàng Thị Thanh Thúy - Bí thư Tỉnh đoàn.

Trong chương trình, các bạn tình nguyện viên đã hành trình đến các địa phương tham gia dọn vệ sinh đường giao thông, khu công cộng, chăm sóc cây xanh, vận động gây quỹ tình nguyện, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và giao lưu văn nghệ giữa đoàn tình nguyện và Đoàn Thanh niên địa phương; tạo lên phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đòan viên thanh niên trong huyện.

Quang cảnh lễ phát động thực hiện chương trình

Nhân dịp này, Huyện đoàn Tân Biên đã tuyên dương 5 câu lạc bộ ở các xã Thạnh Bình, Tân Phong, Hòa Hiệp, Tân Lập và Thị trấn Tân Biên đã có những hoạt động tích cực trong các phong trào của Đoàn, Hội.