Tân Biên: Ra mắt Chi đoàn cơ sở ngoài quốc doanh Công ty TNHH VWC Hoàng gia chi nhánh Tân Biên

Thứ năm - 20/08/2020 00:00 53 0

​Sáng ngày 19.8.2020, Ban thường vụ Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH VWC Hoàng gia đã tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn cơ sở ngoài quốc doanh Công ty TNHH VWC Hoàng gia chi nhánh Tân Biên

Tại buổi lễ BTV Huyện Đoàn đã trao quyết định thành lập chi đoàn Công ty TNHH VWC Hoàng gia chi nhánh tại Tân Biên gồm 7 đoàn viên do anh Bùi Quốc Cường làm Bí thư chi đoàn.

Trao quyết định thành lập chi đoàn Công ty TNHH VWC Hoàng gia chi nhánh Tân Biên

Phát biểu tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Cúc- Bí thư Huyện đoàn đề nghị chi đoàn có kế hoạch tổ chức cho đoàn viên thanh niên tại đơn vị đăng ký tham gia thực hiện học tập và làm theo lời Bác. Khuyến khích, động viên đoàn viên thanh niên khắc phục khó khăn, thi đua học tập từng bước nâng cao trình độ tay nghề, có tác phong làm việc khoa học, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong Ban Giám đốc công ty tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để đoàn viên thanh niên tham gia các lớp học tập rèn luyện kỹ năng; chi đoàn tổ chức sinh hoạt theo định kỳ và tiến hành bình xét và phân loại đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn….

Dịp này, Huyện đoàn Tân Biên đã trao tặng 15 phần quà cho đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH VWC Hoàng gia chi nhánh Tân Biên có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến nay, Huyện đoàn Tân Biên đã thành lập và ra mắt 6 chi đoàn cơ sở doanh nghiệp ngoài Quốc doanh đi vào hoạt động.