Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trao tặng nhà khăn quàng đỏ và quà cho đối tượng chính sách, học sinh huyện Tân Biên

Thứ năm - 20/08/2020 00:00 165 0

​Nhân dịp chiến dịch hè năm 2020. Ngày 19.8, tại xã Tân Phong, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và UBND xã Tân Phong đã tổ chức trao tặng nhà khăn quàng đỏ và quà cho đối tượng chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Đến dự có Phó Giáo sư, Tiến sỹ Cao Hào Thi- Hiệu Trưởng nhà trường.

Trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Thanh Quang

Trong đợt này, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Thanh Quang, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học Tân Phong; thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nguồn kinh phí trên do cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn quyên góp tài trợ 25 triệu đồng; phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ.

Dịp này, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn cũng đã trao tặng 20 phần quà cho các đối tượng chính sách và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.