Hội LHPN xã Thạnh Tây trao vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên phụ nữ nghèo

Thứ ba - 24/09/2019 17:00 148 0

Hội LHPN xã Thạnh Tây trao vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên phụ nữ nghèo

Chiều 21.9, Hội LHPN xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) đã tổ chức trao vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Trao vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Trong đợt này, Hội LHPN xã đã trao vốn cho bà Nguyễn Thị Xuân sinh năm 1964 và bà Võ Thị Phiến sinh năm 1965 (cùng cư ngụ ấp Thạnh Tây, xã Thạnh Tây) thuộc diện hộ nghèo, có hoản cảnh khó khăn. Với mong muốn có được ít vốn để buôn bán nhỏ, tăng thêm thu nhập để ổn định cuộc sống cho gia đình. Hội LHPN xã Thạnh Tây đã vận động một số mạnh thường quân trên địa bàn xã tài trợ 12 triệu đồng trao cho mỗi hội viên 6 triệu đồng; góp phần giúp cho hội viên có được nguồn vốn để buôn bán nhỏ lẻ, tăng thêm thu nhập hàng ngày để ổn định cuộc sống.

Đây là lần thứ 23, Hội LHPN xã Thạnh Tây cùng nhà tài trợ đã trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng số vốn hơn 100 triệu đồng.