Tân Biên tổ chức giải bóng đá mini kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

Thứ ba - 13/10/2020 01:00 721 0

Tân Biên tổ chức giải bóng đá mini kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống  Văn phòng cấp ủy

​Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ (18/10/1930- 18/10/2020) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 10.10, Văn Phòng Huyện ủy Tân Biên phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức giải bóng đá mini Văn phòng cấp ủy năm 2020.

Trao thưởng cho các đội đạt giải cao

Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ các đơn vị liên quân Văn phòng Huyện ủy -Liên đoàn Lao động huyện, Văn phòng HĐND- UBND huyện và 6 đội bóng của Văn phòng cấp ủy các xã: Tân Lập, Tân Bình, Thạnh Bình, Tân Phong, Mỏ Công, Trà Vong.

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn ra các đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết xếp hạng.

Sau một ngày thi đấu tích cực, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các đội bóng. Kết quả: Đội Văn phòng HĐND- UBND huyện giải nhất, đội Văn phòng xã Tân Lập giải nhì; 2 đội: Liên quân Văn phòng Huyện ủy - Liên đoàn Lao động huyện và đội Văn phòng xã Mỏ Công đồng giải ba.

Đây là dịp để duy trì phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, phối hợp trong công tác của cán bộ, công chức trong các văn phòng cấp uỷ.