Thứ sáu - 22/07/2016 02:00 153 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thi trấn Tân Biên

Ngày 21.7.2016, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 (huyện Tân Biên) gồm: Ông Trần Văn Chiến – Bí thư huyện ủy Tân Biên, bà Kim Thị Hạnh – Phó trưởng Ban văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri thị trấn Tân Biên.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp lần thứ nhất HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và trả lời kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thi trấn Tân Biên

Bà con cử tri thị trấn Tân Biên đã có ý kiến, kiến nghị: Cần nâng cấp, mở rộng tuyến đường 795 (Tân Biên – Tân Châu) vì mặt đường quá nhỏ, hẹp, có nguy cơ gây tai nạn giao thông; cần làm kênh mương thoát nước dọc theo quốc lộ 22B (khu vực khu phố 1, thị trấn Tân Biên); Đoạn đường từ quốc lộ 22B đến trước cổng huyện ủy Tân Biên cần có hệ thống thoát nước tránh tình trạng ngập úng trong mùa mưa; tạo điều kiện cho những hộ nghèo không có đất sản xuất được thụ hưởng khu dân cư biên giới Chàng Riệc; đường dây điện vào tổ 15 (khu phố 1) thấp xuống gần mặt đường, có nguy cơ gây tai nạn về điện, tạo điều kiện xét, giải quyết chế độ chính sách cho những người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Căm-pu-chia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 theo quyết định số 62 của thủ tướng chính phủ ...

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.