Tân Biên tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2022

Thứ bảy - 30/04/2022 19:31 139 0
Sáng ngày 04/4/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên phối hợp Hội Nông Dân huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2022. Đến dự Lễ khai giảng có ông Đỗ Hoàng Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Tân Biên cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện cùng 80 học viên là cán bộ chi, tổ Hội Nông dân của 10 xã, thị trấn.
Hình 1 (1)

Trong thời gian 4,5 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu nội dung của 06 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống Chính trị ở Việt Nama; Hội nông dân Việt Nam – tổ chức chính trị - xã hội của gia cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội và phong trào nông dân và Báo cáo chuyên đề: Thông tin thời sự quý 1 năm 2022.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị thêm những kiến thức nghiệp vụ, phương pháp công tác và rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ cán bộ chi, tổ Hội… qua đó giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ công tác, tổ chức và triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội tại các xã, thị trấn. Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Diễn