Đoàn lãnh đạo Huyện huyện Tân Biên thăm chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc Khmer

Thứ bảy - 30/04/2022 19:44 66 0
Sáng ngày 08/04/2022. Tại Cột mốc 110 Cửa khẩu Quốc gia Chàng Riệc – xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đoàn lãnh đạo huyện Tân Biên do ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, làm trưởng đoàn  đến chúc tết cổ truyền của Dân tộc Khmer Chol Chnam Thmay huyện Memot, tỉnh Tboung Khmum, Vương Quốc Campuchia, cùng đi với đoàn có đại diện hội Phụ nữ, Công an, Ban chỉ Huy quân sự huyện, và lãnh đạo xã Tân Lập.
Hình 2 (3)

Trong buổi gặp mặt, ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, lực lượng vũ trang, công chức và toàn thể nhân dân huyện Memot, năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, đạt nhiều thành công trong công việc; chúc cho mối quan hệ tình hữu nghị giữa nhân dân hai huyện, nhất là giữa các tỉnh giáp biên ngày càng bền chặt. Mặt  dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, huyện Memot vẫn đạt được nhiều thành công và phát triển kinh tế - xã hội. Qua đây huyện Tân Biên tin tưởng cuộc bầu cử Hội đồng cấp xã, phường sắp diễn ra sẽ được tổ chức thành công.

Quang cảnh buổi thăm chúc tết cổ truyền dân tộc Campuchia tại cột mốc 110 cửa khẩu Chàng Riệc.

Thông qua đó huyện Memot, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của huyện Tân Biên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những hoạt động giao lưu, hợp tác, phối hợp chặt chẽ hơn nữa, nhất là trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới; hai huyện sẽ luôn gần gũi, thân thiết, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, hữu nghị và phát triển.

Dịp này, Nhân dịp này, huyện Tân Biên đã trao tặng các phần quà Tết đến các vị lãnh đạo và các lực lượng cho huyện Memot./.

Nguyễn Diễn