Hội LHPN xã Thạnh Tây tổ chức trao quà hỗ trợ cho phụ nữ khó khăn, phụ nữ khuyết tật

Thứ bảy - 30/04/2022 19:34 642 0
Nhằm hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ khuyết tật và yếu thế trên địa bàn xã. Chiều ngày 04/4/2022 Hội LHPN Xã Thạnh Tây, tổ chức đến thăm và hỗ trợ tặng quà cho Bà Nguyễn Thị Rinh , sinh năm 1958, ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, là hộ gia đình cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, lại khuyết tật, 02 chân của bà Rinh bệnh xương khớp, cột sống đau nhức không có tiền chạy chữa thuốc thang, nên 02 chân của bà bị bại liệt, Chồng của bà là ông Trần Văn Tỷ, sinh năm 1956 bản thân ông cũng bị mắt mờ không còn thấy rõ, gia đình bà Rinh có 4 người con điều có vợ, có chồng đi nơi khác sinh sống, hiện bà còn nuôi 01 đứa nội 7 tuổi, con của người con trai để lại.
Hình 2 (2)

Sẻ chia với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và phụ nữ khuyết tật và yếu thế, Hội LHPN xã Thạnh Tây đã phối hợp cùng chi Hội phụ nữ ấp Thạnh Trung đến hỗ trợ một phần quà cho bà Nguyễn Thị Rinh,gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 750.000 đồng. Ngoài ra, Hội LHPN xã Thạnh Tây đến thăm và hỗ trợ thường xuyên mỗi tháng cho bà Rinh 200.000 đồng

Qua hoạt động Hội LHPN xã Thạnh Tây nhằm động viên tinh thần giúp các gia đình phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, yếu thế cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống. Qua hoàn cảnh của gia đình bà Nguyễn Thị Rinh, xin các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ giúp đỡ./.

Nguyễn Diễn