Tân Biên: Trường mầm non Hoa Sen đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ bảy - 30/04/2022 19:40 225 0
Bà Nhan Hoa Phương  Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học mầm non Hoa Sen
Bà Nhan Hoa Phương Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học mầm non Hoa Sen

Sáng ngày 08/4/2022, Trường mầm non Hoa Sen thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã tổ chức đón nhận bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tham dự Bà Nhan Hoa Phương – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, Đại diện lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện, cùng các Ban ngành huyện, thị trấn và hơn 40 cán bộ giáo viên nhà trường tham dự.

Trường mầm non Hoa Sen được thành lập và phát triển với tên gọi trước là trường mẫu giáo 2/9 được thành lập năm 1987, với nhiệm vụ nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục các cháu có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi với 5 nhóm.

Đến tháng 9 năm 2019 trường được sáp nhập thêm trường Mầm non Hoa Sen theo quyết định 1529 QĐ/UBND huyện Tân Biên. Đến tháng 7 năm 2021 trường được đổi tên thành trường mầm non Hoa Sen. Hiện nay trường có 2 điểm trường thuộc khu phố 2 và khu phố 7 thị trấn Tân Biên. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhà trường gồm 44 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều có trình đọ đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong những năm qua Trường luôn nhận được sự quan tâm của cấp lãnh đạo Chính quyền địa phương. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Biên, cùng với sự quan tâm, kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường. Đến nay trường đã từng bước khẳng định được uy tín và niềm tin đến phụ huynh, nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và xuất sắc. Với những thành tích đã đạt được, trường mầm non Hoa Sen tiếp tục phấn đấu, duy trì vững chắc 5 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn kết, thống nhất và phấn đấu nâng cao trình độ đội ngũ trên chuẩn quy định.

Dịp này, Bà Nhan Hoa phương – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh đã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học mầm non Hoa Sen huyện Tân Biên.

Thạch Thảo