Tân Biên Công bố quyết định của Huyện uỷ Tân Biên về công tác cán bộ

Thứ bảy - 30/04/2022 19:28 145 0
Ngày 4/4/2022, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tân Biên vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ.
Tân Biên Công bố quyết định của Huyện uỷ Tân Biên về công tác cán bộ

Theo đó, Điều động đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện về công tác tại Hội nông dân huyện, nhiệm vụ do Hội nông dân phân công; Điều động đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó bí thư huyện đoàn về công tác tại UBND huyện, Bổ nhiệm chức vụ phó trưởng phòng Kinh tế và hạ tầng huyện thời gian giữ chức vụ 05 năm.

Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Đồng chí Lê Đỗ Thuận – Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện về công tác tại văn phòng Huyện uỷ, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh văn phòng Huyện uỷ. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/4/2022.

Tại buổi lễ Bí thư Huyện uỷ - ông Thành Từ Dũ đã trao Quyết định cho 03 đồng chí Nguyễn Văn Út, Nguyễn Thị Thuý Hằng và Đồng chí Lê Đỗ Thuận. Đồng thời chúc mừng, mong muốn các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, cố gắng, phấn đấu vượt quá khó khăn để hoàn thành tốt công tác. Cùng nhau xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí được trao Quyết định phát biểu và hứa quyết tâm cùng với các đồng chí ở đơn vị mới sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thạch Thảo – Duy Phú