Hội đồng nhân dân thị trấn Tân Biên tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Thứ hai - 14/02/2022 22:00 857 0

Sáng ngày 20/01/2022, Hội đồng nhân dân thị trấn Tân Biên tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân thị trấn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có ông Đồng Thanh Tùng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng kinh tế - Hạ tầng huyện, đại biểu huyện đơn vị thị trấn; Thường trực Đảng ủy thị trấn; Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban, ngành đoàn thể và 28 vị đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm của hội nghị lần này nhằm đánh giá tình hình kết quả hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Qua nghe báo cáo, các vị đại biểu tập trung thảo luận nhiều vấn đề, trọng tâm như: tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế; tỷ lệ thu gom rác thải; việc lấn chiếm lồng lề đường; tỷ lệ nước sạch và đặc biệt thảo luận về vấn đề tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp ở các khu phố.

Quang cảnh hội nghị tk HDND THI TRAN.jpg

QUANG CẢNH HỘI NGHỊ

Tại hội nghị, Bà Trần Thị Mi Na-Chủ tịch HĐND thị trấn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của từng đại biểu, cũng như chủ tịch, phó chủ tịch và các thành viên UBND thị trấn trong việc tập trung nỗ lực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND thị trấn đề ra.

Dịp này, HĐND thị trấn đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội đồng nhân dân năm 2021.

Thạch Thảo