Đảng ủy – BCH QS huyện Tân Biên thực hiện tốt công tác chăm lo cho cán bộ chiến sĩ dịp Tết Nguyến Đán Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 15/02/2022 22:00 717 0

Với phương châm "Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, SSCĐ cao và phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả".

Đảng ủy – BCH QS huyện Tân Biên đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân thực hiện có hiểu quả công tác tuyến truyền cũng như tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng bộ, LLVT huyện thông qua sinh hoạt, học tập, thi đua của các tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên bằng các hình thức như diễn đàn, hái hoa dân chủ, thi tìm hiểu..; trong sinh hoạt Ngày chính trị văn hóa tinh thần, Ngày pháp luật, định hướng thông tin, tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn phù hợp trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19; tổ chức treo cờ, băng rôn, câu đối, bảng ảnh, khẩu hiệu tuyên truyền về các sự kiện, hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT đón mừng năm mới trong toàn quân.

TRANG TRÍ TẾT TẠI BAN CHQS HUYỆN.bmp

TRANG TRÍ TẾT TẠI BAN CHQS HUYỆN

Bên cạnh công tác tuyên truyền, công tác chăm lo hỗ trợ để cán bộ, chiến sĩ an tâm trực, đón Tết luôn được Đảng ủy – BCHQS huyện quân tâm, qua đó đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các đơn vị thuộc quyền; cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ của đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số quà được trao tặng là hơn 410 triệu đồng.

Tổ chức thăm hỏi các gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, thương binh, chức sắc tôn giáo tiêu biểu, gia đình chính sách, nhất là ở biên giới, vùng khó khăn trên địa bàn, với tổng giá trị số quà trao tặng là hơn 404 triệu đồng.

THĂM TẶNG QUÀ CHỐT DÂN QUÂN TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI.JPG

THĂM TẶNG QUÀ CHỐT DÂN QUÂN TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI

Ngoài ra Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn còn tặng quà, hỗ trợ tiền cho Ban CHQS 10 xã, thị trấn và 08 Chốt dân quân Biên giới nhằm động viện cán bộ, chiến sĩ an tâm đón mừng năm mới và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tổng giá trị các phần quà hỗ trợ và trao tặng trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm dần năm 2022 là 913 triệu đồng. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu năm; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng, xây dựng tổ chức đảng TSVM, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực tiêu biểu" .

DUY PHÚ