TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN TẠI ĐẢNG BỘ XÃ THẠNH BÌNH.

Thứ bảy - 30/04/2022 19:23 63 0
hình 3  TẶNG HOA CHÚC MỪNG 2 ĐẢNG VIÊN
hình 3 TẶNG HOA CHÚC MỪNG 2 ĐẢNG VIÊN

Ngày 01/04/2022 Đảng bộ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên, đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Hồ Hùng Dũng – Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên.

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trịnh Thị Na, sinh năm 1936, quê quán thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 4/1977, được kết nạp vào đảng ngày 13/1/1977, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Phú, Đảng bộ xã Thạnh Bình, trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí trải qua các cương vị, đơn vị công tác: Hội viên hội Việt kiều yêu nước tại Campuchia; Uỷ viên Ban chấp hành hội phụ nữ, đại biểu HĐND xã Thạnh Bình khoá I đến khoá VI; Từ năm 1996 đến nay: đảng viên sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Bình huyện Tân Biên.

TẶNG HOA CHÚC MỪNG 2 ĐẢNG VIÊN

Đảng viên Võ Kim Luông sinh năm 1954, quê quán xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí tham gia cách mạng từ 4/1973, được kết nạp vào đảng ngày 13/01/1977, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Phú, Đảng bộ xã Thạnh Bình, trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí trải qua các cương vị, đơn vị công tác: đội trưởng đội an ninh, Phó trưởng công an huyện Tân Châu, Tây ninh; Đảng uỷ viên, Phó giám thị trại giam Cây Cày, Cục V26-Bộ công an; Từ tháng 12/2013 đến nay: Nghỉ hưu, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu đồng chí Hồ Hùng Dũng - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trao huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 02 đảng viên Trịnh Thị Na và đảng viên Võ Kim Luông. Qua đó chúc mừng và đánh giá cao với sự cống hiến của đồng chí. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng quý báu mà Đảng khen tặng dành cho Đảng viên để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, các đồng chí xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Duy Phú