Bí thư Thành uỷ Thành phố Tây Ninh cùng nhà tài trợ trao quà Nhân dịp tết Nguyên đán xuân nhâm Dần năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 19:00 842 0

Sáng ngày 21.1 tại hội trường Ban tuyên giáo Huyện uỷ Tân Biên. UBMTTQVN huyện Tân Biên tổ chức buổi trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có ông Ông Lê Minh Thế - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ, Thành phố Tây Ninh, ông Hồ Hùng Dũng - Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ - Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên cùng Đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Sailun (Phước Đông – Gò Dầu).

Tại buổi lễ, các vị lãnh đạo và đại diện nhà tài trợ đã trao 100 phần quà đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Với tổng trị giá các phần quà 50 triệu đồng.

Ông Lê Minh thế cùng Nhà tài trợ trao quà tết cho các hộ nghèo.JPG

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lê Minh Thế - Bí thư thành uỷ, thành phố Tây Ninh đánh giá cao công tác thực hiện an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời mong muốn huyện Tân Biên tiếp tục quan tâm đến các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn đón một mùa xuân bình an, hạnh phúc.

Thạch Thảo – Duy Phú