Agribank Tân Biên trao học bổng cho học sinh hiếu học tại Trường THPT Trần Phú

Thứ hai - 24/01/2022 18:00 869 0

Agribank Tân Biên trao học bổng cho học sinh hiếu học tại Trường THPT Trần Phú

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Ngày 19.1.2022, Ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Chi nhánh Tân Biên (Agribank Tân Biên) phối hợp với ban giám hiệu Trường THPT Trần Phú. Tổ chức chương trình Trao học bổng cho các em học sinh hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại trường THPT Trần Phú, huyện Tân Biên. Năm học 2021-2022. Với thông điệp "Agribank Tây Ninh-Chắp cánh ước mơ".

Ông Hồ Văn Đụng – Giám giám đốc Agribank Chi nhánh Tân Biên đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học, các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập của Trường THPT Trần Phú, Với tổng số tiền trao tặng là 20 triệu đồng.

Ảnh Ông Hồ Văn Đụng- GĐ Agribank chi nhánh Tân Biên trao tặng học bổng cho học sinh Trường THPT Trần Phú.jpg

Ông Hồ Văn Đụng – Giám giám đốc Agribank Chi nhánh Tân Biên trao  học bổng

Qua Chương trình tặng học bổng của Agribank Chi nhánh Tân Biên với mục tiêu chăm lo cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực, có tinh thần hiếu học. Những động viên tinh thần, có thêm động lực tiếp sức cho các em vững bước trên con đường học vấn, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Nguyễn Diễn