Tân Biên ra quân tết trồng cây theo gương Bác Hồ vĩ đại

Thứ hai - 24/01/2022 18:00 825 0

Tân Biên ra quân tết trồng cây theo gương Bác Hồ vĩ đại

Sáng ngày 19.1 tại chốt Dân quân Cây Me thuộc xã Hoà Hiệp Huyện Tân Biên. Huyện uỷ, Ban Dân vận cùng các tổ chức Chính trị xã hội huyện tổ chức ra quân tết trồng cây theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tại khuôn viên của chôt Dân quân Cây Me, ông Thành Từ Dũ - Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể huyện và xã Hoà Hiệp đã tiến hành trồng 50 cây xanh gồm cây Sưa và cây Vú Sữa là loại cây có sức sống bền bỉ, chịu được nắng hạn.

ông Thành Từ Dũ - Bí thư huyện uỷ Tân Biên trồng cây tại chốt Dân Quân Cây Me.jpg

ông Thành Từ Dũ - Bí thư huyện uỷ Tân Biên trồng cây tại chốt Dân Quân Cây Me

Đây là Hoạt động thường niên, nhằm phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng được phát động rộng rãi đến các ngành, các cấp. Qua đó nâng cao ý thức của các cấp uỷ Chính quyền và người dân đối với công tác phát triển rừng và trồng cây xanh. Đồng thời bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái, hạn chế ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu. Hưởng ứng đề án trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Thạch Thảo – Duy Phú