Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 25/01/2022 19:00 546 0

Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 20/01/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Đài Thy - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh; Đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên -Bí thư Huyện ủy Tân Biên-Chủ tịch HĐND huyện, đã trao các Quyết định.

Cụ thể; Quyết định số 1213- QĐ/HU ngày 12/01/2022 của Ban thường vụ huyện ủy về việc điều động, phân công đồng chí Phan Thành Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy đến công tác tại Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quyết định số 1214- QĐ/HU ngày 12/01/2022 của Ban thường vụ huyện ủy về việc điều động, phân công đồng chí Đỗ Hoàng Nam- ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Biên, đến công tác tại Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Tân Biên.

TRAO QUYET DINH VE CON TAC CAN BO.jpg

Trao quyết định cho đồng chí Đỗ Hoàng Nam (trái) và đồng chí Phan Thành Trọng

Theo đó; Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên cũng đã trao các Quyết định điều động các đồng chí:

Điều động đồng chí Nguyễn Thị Tình – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đến nhận công tác tại UBND huyện;

Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên tiếp nhận đồng chí Trần Văn Ghe- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện về công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên; Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên, điều động đồng chí Lê Văn Bài- Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thanh huyện đến nhận, công tác tại xã Mỏ Công, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỏ Công, nhiệm kỳ 2020-2025 và Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Giàu – Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Tân Biên đến nhân công tác tại xã Tân Lập, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Lập, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, Bí thư Huyện ủy Thành Từ Dũ- tỉnh ủy viên – Chủ tịch HĐND huyện. Ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời yêu cầu các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này tiếp tục cố gắng, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; đoàn kết thống nhất, gương mẫu trong công tác, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị; làm tốt công tác tham mưu nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra./.

Nguyễn Diễn

Ảnh; Duy Phú