Tịnh xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây huyện Tân Biên Tặng 250 phần quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 26/01/2022 16:00 719 0

Tết Nhâm Dần 2022 đã cận kề. Năm nay, dịch bệnh Covid-19 tác động lớn đến đời sống của người dân, nhất là những người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, để chung tay chăm lo cho người dân, thực hiện mục tiêu ai cũng có tết ấm áp. Ngày 23/01/2022, tại Tịnh xá Trúc Lâm, xã Thạnh Tây huyện Tân Biên; đã trao tặng 250 phần quà tết cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở hai xã Tân Phong; Thị trấn Tân Biên và người mù (khiếm thị). Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm, gồm: gạo, dầu ăn, nước tương, mì gói,... trị giá 300.000 đồng .

Tổng kinh phí quà tặng trị giá 75 triệu đồng. Do Tịnh xá Trúc Lâm, vận động gia đình Bà Nguyễn Kim Hạnh, ngụ khu phố 1, Phường 4 Thành phố Tây Ninh ủng hộ.

Ảnh quan cảnh trao tặng quà tết tại Tịnh xá Trúc Lâm.jpg

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tấm lòng và sự sẻ chia của cộng đồng dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng là động lực để các gia đình phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú