Đoàn lãnh đạo huyện thăm chúc Tết lực lượng vũ trang các đơn vị trên địa bàn huyện Tân Biên và các cơ quan ban ngành

Thứ tư - 26/01/2022 15:00 873 0

Ngày 22-1-2022, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tân Biên Nguyễn Ngọc Trỗi; dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đối với lực lượng vũ trang và các ban ngành làm nhiệm vụ đóng trên địa bàn huyện Tân Biên và các ban ngành liên quan. Cùng đi với đoàn có đồng chí là lãnh đạo Ban Tuyên Giáo, các ban ngành đoàn thể huyện.

Cụ thể, đoàn đã đến thăm và chúc Tết Sư đoàn Bộ Binh 5, Trung Đoàn 174; Trường huấn luyện Biên phòng; Cụm Điệp báo 6 Quân khu 7; Điện Lực Tân Biên; Chốt bảo đảm trật tự an toàn giao thông; Công ty Cao su Tân Biên; Trại Giam Cây Cầy; Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Tân Biên và Hạt kiểm lâm Tân Biên.

Tại mỗi nơi đến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tân Biên Nguyễn Ngọc Trỗi; tặng 01 phần quà của HĐND- UBND – UBMTTQVN huyện Tân Biên, đồng thời thông tin khái quát một số kết quả, thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong năm 2021, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiến độ thực hiện công tác tuyển quân năm 2022; chăm lo, chuẩn bị tết cho nhân dân trên địa bàn...

tham chuc tet llvt huyen.jpg

Thăm cán bộ chiến sĩ Trường huấn luyện Biên phòng

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Nhâm dần 2022, đồng chí chúc các đơn vị sang năm mới tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm qua, tích cực góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện. đồng thời động viên các cán bộ ở lại trực Tết tại các cơ quan dồi dào sức khỏe, hăng say làm việc, năm mới đạt được nhiều thành công mới./.

Nguyễn Diễn – Duy phú