Agribank Chi nhánh Tân Biên trao tặng 40 suất quà tết cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ ba - 25/01/2022 22:00 717 0

Ngày 21/01/2022, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên, Agribank chi nhánh Tân Biên, phối hợp UB MTTQ huyện Tân Biên tổ chức trao tặng 40 suất quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình "Agribank Tây Ninh- Xuân yêu thương" trên địa bàn huyện

Dự lễ trao tặng có Bà, Đoàn Thị Minh Thanh – Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, ông Hồ Văn Đụng – Giám giám đốc Agribank Chi nhánh Tân Biên, cùng các đồng chí trong Ban thường trực UB MTTQ thuyện Tân Biên tham dự buổi lễ.

Đợt này, Agribank Chi nhánh Tân Biên đã trao 40 suất quà tết cho 40 hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá mỗi phần 1 triệu đồng gồm; một thùng mì gói, Dầu ăn, nước tương, bột ngọt cùng một số nhu yếu khác và tiền mặt 300.000 đồng phần. Tổng trị giá 40 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Hồ Văn Đụng - Giám giám đốc Agribank Chi nhánh Tân Biên, mong muốn qua chương trình "Agribank Tây Ninh- Xuân yêu thương" vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022, chia sẻ khó khăn với các gia đình nghèo, gia đinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện và lan tỏa hơn nữa tình yêu thương đến cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về.

Ảnh Bà Đoàn Thị Minh Thanh PCT UBND huyện cùng Ông Hồ Văn Đụng GĐ AgriBank chi nhánh Tân Biên  trao quà.jpg

Bà Đoàn Thị Minh Thanh PCT UBND huyện cùng Ông Hồ Văn Đụng GĐ AgriBank chi nhánh Tân Biên  trao quà

Thông qua, Những hoạt động an sinh xã hội của Agribank Tây Ninh - Xuân yêu thương: Tết vì người nghèo góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hộ nghèo vui Xuân, đón Tết; Động viên gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú